Cung cấp tôm hùm giá bán buôn bán lẻ tại Hà Nội

Bạn không cần phải lo lắng về việc lên thực đơn cho nơi tổ chức sự kiện tại Hà Nội của mình hay người thân. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Bạn sẽ có được những món ăn ngon dành cho khách của mình. Những món ăn ngon được chúng tôi chế biến một cách tỉ mỉ, đẹp mắt và hơn hết đó là chất lượng từ những thực phẩm chúng tôi cung cấp

Nếu trong thực đơn của bạn có món : tôm hùm hấp bia , tôm hùm hấp , các món ăn từ tôm hùm thì bạn đừng ngần ngại hãy gọi chúng tôi ngay để tiết kiệm chị phí cho công việc của bạn diễn ra sắp tới

Nếu các bạn muốn có một bữa tiệc ngon, rẻ, đầy đặn và sang trọng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Còn rất nhiều món ăn ngon, rẻ mang đậm bản sắc dân tộc để các bạn tham khảo.

Những chú tôm hùm to nhất và cách chế biến tôm hùm làm sao ngon nhất

Trong tất cả các loại hải sản, tôm hùm luôn là món ăn được nhiều người yêu thích, thịt tôm chứ nhiều giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung đạm, canxi. Đồng thời, tôm hùm cũng rất có lợi cho những ai hay bị hạ đường huyết, hoặc suy dinh dưỡng, huyết áp thấp. Từ tôm hùm, chúng ta có thể chế biến nhiều món ăn ngon, bắt mắt, hấp dẫn

TÔM HÙM HẤP CÁCH THỦY

Nguyên liệu:

- Tôm hùm được rửa qua nước lạnh.

- Nồi hấp cách thủy.

Thực hiện:

- Cho nước vào nồi hấp cách thủy, nấu với lửa to, đến khi nước sôi.

- Cho tôm hùm vào rồi đóng nắp lại. Nên để phần đầu tôm hùm xuống trước

Để có được món tôm hùm hấp ngon nhất, xin lưu ý thời gian hấp từ lúc nước bắt đầu sôi là khoảng 20 phút cho 1Kg tôm hùm.

TÔM HÙM HẤP TỎI

Nguyên liệu:

- Tôm hùm được rửa sạch qua nước lạnh

- Gia vị: muối, bột nêm, đường, bơ, nước tương

- Tỏi, ngò

Thực hiện:

- Tôm hùm được làm sạch, cắt đôi theo chiều dọc thân tôm.

- Bắt chảo lên bếp, cho bơ vào, phi tỏi vàng thơm, cho gia vị muối, đường, bột nêm vào xào đều rồi tắt lửa.

- Quết hỗn hợp này lên phần thịt tôm hùm đã chuẩn bị sẳn.

- Hấp tôm hùm trong khoảng 15-20 phút tùy kích cở tôm.

- Lấy tôm hùm ra dĩa, trang trí ngò lên mặt hay vài lát chanh xung quanh.

- Dùng nóng, chấm với nước tương hay muối tiêu chanh.

TÔM HÙM HẤP RƯỢU VANG TRẮNG

Nguyên liệu:

- Tôm hùmđược rửa sạch qua nước lạnh

- 2 ly rượu vang trắng (khoảng 150ml)

- Gia vị: Hạt nêm, muối

- Dầu ăn hay dầu Olive

- Gừng, ngò và hành lá

Thực hiện:

- Tôm hùm được rửa sạch qua nước lạnh

- Băm nhuyễn gừng và đầu hành, xắt nhỏ lá hành và ngò.

- Bắc chảo nóng lên, cho dầu vào xào sơ với gừng.

- Cho rượu vang trắng và nướcvào, nêm hạt nêm và muối.

- Cho tôm hùm vào, đậy nắp lại, nấu lửanhỏ đến khi tôm hùm chín (khoảng 20-25 phút). Nếu thiếu nước châmthêm vào.

- Lấy tôm hùm ra đĩa, trang trí với hành và ngò.

- Dùng nóng, thưởng thức cùng rượu vang trắng.

TÔM HÙM HẤP BIA

Nguyên liệu:

- Tôm hùm được rửa sạch qua nước lạnh

- Bia

- Salad

Thực hiện:

- Tôm hùm được rửa sạch cho vào thau, cho bia vào ngập thân tôm, ướp khoảng 30 phút trong tủ lạnh.

- Vớt tôm hùm ra đĩa.

- Cho nước bia ướp tôm hùm vào nồi hấp, đun sôi.

- Khi nước sôi, cho tôm hùm vào, đậy nắp lại.

- Đặt tôm hùm ra đĩa, trang trí với salad và vài lát chanh.

Món này có thể ăn không chấm với bơ (nấu chảy) hoặc cuốn rau sống chấm nước mắm rất ngon.

Lưu ý: Để có được món tôm hùm hấp ngon nhất, thời gian hấp tính từ lúc nước bắt đầu sôi là khoảng 20 phút cho trông lượng 1Kg tôm hùm. Tôm hùm hấp nước dừa cũng làm như tôm hấp beer. Thay thế beer bằng nước dừa tươi. Món này làm bằng tôm càng, hay tôm thường cũng ngon, không cần phải tôm hùm.

Hãy đến với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các đồ hải sản trong nhà hàng, khách sạn chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng các bạn